Bỏ qua để đến nội dung

Tổng quan về Không gian làm việc

Một không gian làm việc cho phép một nhóm chia sẻ dự án, nhận diện thương hiệu và dung lượng gói. Bạn cũng có thể duy trì tài khoản Cá nhân mà không có không gian làm việc được chia sẻ.

  • Bộ chuyển đổi không gian làm việc trên thanh trên cùng / điều hướng (Cá nhân so với không gian làm việc có tên) khi bạn có quyền truy cập.
  • Mời đồng đội từ thanh trên cùng khi có sẵn.
  • Cài đặt không gian làm việc tại /workspace/general, /workspace/members và /workspace/plan (với workspaceId).
  • Hồ sơ / Cài đặt có thể hiển thị Không gian làm việc khi một không gian làm việc đang hoạt động.

Ai nhìn thấy bộ chuyển đổi và lời mời phụ thuộc vào quyền truy cập của quản trị viên hoặc tư cách thành viên không gian làm việc hiện có. Người không phải quản trị viên không có không gian làm việc thường không thấy bộ chuyển đổi.

Vai tròSản xuất (nhập, tạo, TTS, v.v.)
Chủ sở hữuCó
Người đóng gópCó
Thành viênHạn chế / chỉ xem — các hành động sản xuất hiển thị thông báo bị từ chối