Bỏ qua để đến nội dung

Di chuyển Dự án sang Không gian làm việc

Di chuyển các dự án hiện có từ Cá nhân (hoặc một ngữ cảnh khác) vào một không gian làm việc để nhóm có thể cộng tác trên chúng.

  1. Mở Dự án (Project Library).
  2. Chọn một hoặc nhiều video.
  3. Chọn Di chuyển đến không gian làm việc (hoặc hành động hàng loạt/menu tương đương khi hiển thị).
  4. Chọn không gian làm việc đích và xác nhận.
  • Giới hạn lưu trữ hoặc gói trên không gian làm việc đích có thể chặn việc di chuyển — hãy làm theo thông báo lỗi trong ứng dụng hoặc lời nhắc nâng cấp.
  • Chỉ những người có quyền di chuyển nội dung mới có thể hoàn tất hành động này.
  • Sau khi di chuyển, hãy mở không gian làm việc qua trình chuyển đổi để tìm các dự án.